Tin tức

Giá vé khu du lịch Đại Nam Bình Dương, điểm du lịch đáng khám phá nhất

Giá vé khu du lịch Đại Nam Bình Dương, điểm du lịch đáng khám phá nhất

Khi đến Bình Dương, có lẽ bạn sẽ không thể nào bỏ qua một địa điểm du lịch tuyệt đẹp và tâm linh đó là Khu du lịch Đại Nam Bình Dương – hay với một tên gọi khác là Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến. Một trong những khu du lịch nổi tiếng và giữ nhiều kỷ lục nổi bật bởi khung cảnh thiên nhiên hùng vỹ cùng những kiến trúc được thiết kế rất độc đáo, có cả sông hồ và biển.

Khu du lịch Đại Nam Bình Dương
Khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Vì đẹp và nổi tiếng như vậy thì giá vé khu du lịch Đại Nam Bình Dương có đắt đỏ không? Cùng mình tìm hiểu nhé.

Khu du lịch Đại Nam nằm ở địa điểm nào?

Tất nhiên là nằm ở Bình Dương rồi, nhưng Bình Dương lớn như vậy thì khu du lịch này chính xác toạ lạc tại phường Hiệp An, thuộc thành phố Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương. Với kinh phí xây dựng hơn 6 nghìn tỷ đồng, đây là địa điểm nổi tiếng về mô hình du lịch đa dạng, đặc sắc một không hai tại Bình Dương.

Toàn cảnh Đại Nam
Toàn cảnh Đại Nam

Được xây dựng từ năm 1999 và bắt đầu hoạt động thu hút khách du lịch kể từ năm 2008, đây luôn là điểm đến du lịch của rất nhiều khách tham quan du lịch cả trong nước và du khách quốc tế. Một địa điểm cả về cảnh và khu vực tâm linh lớn của nước ta.

Điểm nổi bật của khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Khu du lịch này là nơi có quần thể đền thờ rất lớn, có bãi biển nhân tạo rất lớn, khu vui chơi vô cùng rộng rãi, trường đua Đại Nam đa dạng các loại hình đua và cũng là địa điểm dã ngoại rộng rãi, thoáng mát cùng vườn thú nữa.

Khu vui chơi Đại Nam

Khu vui chơi Đại Nam với diện tích vô cùng rộng lớn, hơn 50ha và hơn 40 trò chơi ngoài trời vô cùng thú vị sẽ khiến bạn muốn đến trải nghiệm ngay lập tức đó: Trò tàu lượn siêu tốc, vòng xoay vũ trụ, con tàu lốc xoáy, đua xe F1, thám hiểm bầu trời, lâu đài phù thuỷ, vượt thác, cùng rất nhiều trò chơi khác nước dành cho trẻ em và người lớn.

Tổn quan về bản đồ khu du lịch Đại Nam Bình Dương
Tổn quan về bản đồ khu du lịch Đại Nam Bình Dương
Khu tắm ở Đại Nam
Khu tắm ở Đại Nam

Khu vui chơi này có vô số những điểm hấp dẫn khách tham quan, từ các trò chơi cảm giác mạnh như đã liệt kê bên trên, khu này còn có những trò chơi dưới nước, trò chơi thám hiểm và vô số những điểm hấp dẫn nữa

Quần thể đền thờ Đại Nam

Khu quần thể đền thờ Đại Nam được xây nên trên bề mặt diện tích lớn khoảng 9ha, nơi đây mang đậm văn hoá lich sử, văn hoá tâm linh sâu sắc. Quần thể đền thờ Đại Nam bao gồm: Dãy Bảo Sơn, quảng trường rất rộng rãi, có khu kim điện nguy  nga tráng lệ, Bảo tháp đồ sộ tráng lệ, có hồ Ngọc Bích xanh biếc, dòng sông Bảo Giang vắt qua.

Địa điểm tâm linh được xây dựng và thiết kế đẹp mắt
Địa điểm tâm linh được xây dựng và thiết kế đẹp mắt

Nơi đây nguy nga và tráng lệ đến không tả hết được vẻ đẹp của nó, tất cả gói gọn lại thành một trung tâm lưu dấu ấn hàng nghìn năm lịch sử dân tộc ta. Cho đến nay, quần thể này càng được gìn giữ và bảo vệ, giúp tôn lên giá trị cốt lõi nhất, không chỉ bởi cảnh quan.

Biển nhân tạo

Ở quần thể Đại Nam còn nổi bật bởi hệ thống biển nhân tạo gồm biển nước ngọt và biển nước mặn. Bao quanh là dãy núi với những loài cây cối từ cây mới trồng, mới mọc đến các loài cây cổ thụ trăm tuổi, bên cạnh hệ thống biển nhân tạo là đền thờ tráng lệ, ở trung tâm biển là các đảo nhỏ xinh đẹp. Sức chưa của biển lên đến hơn 30 ngàn khách du lịch.

Biển nhân tạo với thiết kế sóng nhân tạo nữa
Biển nhân tạo với thiết kế sóng nhân tạo nữa

Biển nhân tạo này còn có cả sóng như biển thật vậy, rất sinh động và không hề có một chút biểu hiện nào của nhân tạo bởi ở đây còn đầu tư hệ thống tạo sóng kép từ các chế độ mạnh đến nhẹ. Bởi vậy mà du khách có thể hoàn toàn trải nghiệm cảm giác đi biển giữa đất liền.

Biển sâu 2 mét, mặt biển rộng hơn 20 nghìn m2 và có hệ thống lọc nước liên tục suốt trong một ngày.

Vườn thú ở quần thể Đại Nam

Với rất nhiều các khu vui chơi khác nhau, nơi đây còn trang bị một khu vực vô cùng hấp dẫn đó là vườn thú, với vô số loài thú quý hiếm đang sinh sống và được bảo vệ tại đây. Nhiều loài khác nhau như Hổ, Báo, Nai, Hồng hoàng, Ngựa vằn, Tê giác, Kangaroo, rùa, hà mã, sóc, khỉ, Công, Linh dương, các loại chim quý, các loài bò sát và nhiều loại cá cảnh nữa.

Vườn thú Đại Nam với nhiều loài động vật đa dạng
Vườn thú Đại Nam với nhiều loài động vật đa dạng

Rất đặc biệt, đây là khu vườn thú có thể nói là gần như đầy đủ các loài động vật quý hiếm mà Việt Nam rất ít nơi có.

Đến Đại Nam bạn sẽ được ngắm hầu hết cài loài đông vật quý hiếm
Đến Đại Nam bạn sẽ được ngắm hầu hết cài loài đông vật quý hiếm

Ban đêm khu này vẫn mở cho du khách tham quan bởi thế nên càng trở nên thu hút và hấp dẫn hơn vì chúng ta còn có thể ngắm nhìn nhiều loài khác nhau và thói sinh hoạt của từng loài.

Trường đua Đại Nam

Được biết đến với diện tích vô cùng lớn, gần 70ha, đây cũng là trường đua thể thao cao tốc phức hợp được xây dựng và hoạt động đầu tiên tại Việt Nam đó mí bạn.

Đua xe Mô tô ở trường đua Đại Nam
Đua xe Mô tô ở trường đua Đại Nam

Với các loại hình đặc sắc như đua Mô tô, Go kart, fly board, đua ngựa và chó. Xung quang trường đua đều được trang bị các thiết bị kỹ thuật ánh sáng tiên tiến, hiện đại nhất, xứng tầm quốc tế và sức chứa lên đến 18 ngàn người.

Điểm Picnic đầy thú vị

Đây là nơi kết hợp với nhiều thể loại cảnh quan đặc sắc, có thể thấy không thiếu loại hình nào, phong cảnh thiên nhiên cũng vô cùng tuyệt vời, bởi vậy mà đây cũng là nơi lý tưởng cho các kỳ nghỉ ngắn để cắm trại, dã ngoại và tổ chức nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời khác nữa.

Địa điêm vui chơi dã ngoại hấp dẫn
Địa điêm vui chơi dã ngoại hấp dẫn

Do có rừng cây cao du xanh mướt, bên cạnh là hồ cá, bạn sẽ đưa mình hoà nhịp với tự nhiên y như bài Câu cá mùa thu của nhà thơ Nguyễn Khuyến đó, chỉ khác là người ta không cho câu thôi nhé. Bạn có thể nằm trên võng, đu đưa theo làn gió mát dịu, nghe tiếng chim hót và tiếng của những đợt sóng trào dâng.

Xem thêm:

Giá vé khu du lịch Đại Nam Bình Dương

Khu du lịch Đại Nam là một địa điểm lớn và mang tầm khu vực, quốc tế, bởi vậy các dịch vụ ở đây đều có một hệ thống giá rõ ràng cho từng trải nghiệm, các trò chơi.

Mỗi dịp nghỉ lễ khu du lịch Đại Nam lại đông chật kín người
Mỗi dịp nghỉ lễ khu du lịch Đại Nam lại đông chật kín người

Giá vé vào cổng khu du lịch Đại Nam

 • Vé người lớn vào cổng khu du lịch: 100.000 VNĐ/người
 • Vé trẻ em vào cổng khu du lịch: 50.000 VNĐ
 • Vé người lớn vào cổng biển: 200.000 VNĐ/người
 • Vé trẻ em vào cổng biển: 100.000 VNĐ
 • Vé người lớn vào vườn thú: 200.000 VNĐ/người
 • Vé trẻ em vào vườn thú: 100.000 VNĐ
Giá vé chi tiết
Giá vé chi tiết

Đối với vé này sẽ áp dụng như sau:

 • Chiều cao trên 1.4m là dùng vé người lớn
 • Chiều cao từ 1m đến 1.4m áp dụng vé trẻ em
 • Còn dưới 1m đều được miễn phí vào
 • Vé mua áp dụng trong ngày, không áp dụng sang ngày tiếp theo hoặc hoàn lại tiền
 • Ngày lễ, tết giá vé sẽ thay đổi tuỳ theo quản lý khu vui chơi

Giá vé cho từng loại khu vui chơi và các dịch vụ là khác nhau, bạn sẽ cần mua thêm các vé vui chơi tại đây nha.  Cụ thể như thế nào bạn đọc tiếp nhé.

Vé vui chơi cho người lớn

Tính theo combo nên khá tiện cho bạn nào thích trải nghiệm dịch vụ ít hay nhiều, phù hợp với sở thích và giá tiền của từng người nữa nhé.

 • Combo 400k: Chơi tất cả 12 trò chơi theo vé đã ghi rõ
 • Combo 200k: Chơi 6 trò chơi theo vé đã ghi
 • Combo 120k: Chơi 3 trò chơi được ghi theo vé

Tất cả 12 trò chơi bao gồm có: Vòng xoay vũ trụ, con tàu lốc xoáy, đua xe F1, Phim 4D, Trượt tuyết, Tàu hoà bình, Thuyền đụng đơn, thám hiểm bầu trời, vượt thác, xe điện đụng, phim vòm, tàu lượn siêu tốc.  Lưu ý với những bạn không ưa cảm giác mạnh hoặc yếu tim thì nhớ tìm hiểu thật cẩn thận hẵng chọn trò nhé, mấy trò tàu lượn các thứ thực sự rất sợ hãi đó.

Vé vui chơi cho trẻ em

Vé cho trẻ em gồm 2 giá như sau:

 • Combo 200k: Các bé được chơi hết các trò chơi, gồm 12 trò
 • Combo 120k: Các bé được chơi 1 nửa trong số 12 trò đó.

Tất cả các trò chơi sẽ đều được ghi rõ trên vé, đối với trẻ em sẽ có các trò như: Xe điện đụng, đu quay ong, đu quay hai tầng, phim 4D, trượt tuyết, thuyền xoay trên sóng, phi thuyền đại chiến, khủng long lướt gió, xe lửa sâu, đua xe mini, xe điện lửa.

Với những bạn chỉ muốn trải nghiệm 1, 2 trò thôi thì vẫn mua lẻ được nhé, sẽ tuỳ từng trò chơi mà giá vé sẽ khác nhau ạ. Như mình có nói rằng các trò chơi người lớn cũng có những trò đặc biệt cần sự thử thách và mạnh bạo. Đặc biệt phù hợp với những bạn thích cảm giác mạnh, còn những con người yếu đuối thì mình nghĩ bạn cần xem xét trước khi chơi nha. Có nhiều bạn chơi xong là hoa mắt, chóng mặt, ù tai và cả nôn mửa nữa đó.

Ngoài ra còn giá vé của các dịch vụ khác nữa như: Vé thuê xe đạp, xe điện, gửi đồ, thuê phao,..Mình sẽ đề cập vào sở thú nữa, bạn nào tham quan sở thú thì xem qua nhé 😐

 • Cưỡi đà điểu: 30.000 VNĐ/vòng
 • Cưỡi ngựa và chụp ảnh: 10.000 VNĐ/lần
 • Thuê võng: 20.000/lượt
 • Xe điện 7 chỗ tham quan quanh vườn thú: 200.000 VNĐ/vòng
Những trò chơi này đều vô cùng thích thú và có phần mạo hiểm
Những trò chơi này đều vô cùng thích thú và có phần mạo hiểm
Đua ngựa ở trường đua Đại Nam
Đua ngựa ở trường đua Đại Nam

Trên đây là một số giá cụ thể về các dịch vụ được nhiều người sử dụng nhất, mình đề cập đến để bạn có thể xem qua và tham khảo chi tiết.

Tham quan khu du lịch Đại Nam có món ăn nào?

Thực ra nếu bạn là một người ưa thích trải nghiệm cả về cảnh và đồ ăn thì bạn sẽ có cơ hội thưởng thức tại đây với rất nhiều món ăn, nhà hàng và quán nhỏ bán xung quang khu du lịch này, gồm các món như Thịt bò nướng ngói – một món ăn đặc sắc, gỏi măng cụt, bánh bèo bì, Gà xôi phồng, bún Tôm,… một số món ăn hải sản khác nữa mà bạn sẽ được trải nghiệm tại khu du lịch nổi tiếng này.

Bò nướng ngói ngon và hấp dẫn
Bò nướng ngói ngon và hấp dẫn

Tuy vậy, tất nhiên là khu vui chơi thì giá dịch vụ ăn uống cũng sẽ mắc hơn nhé, giá vé khu du lịch Đại Nam Bình Dương không quá mắc nhưng sẽ mắc kha khá về dịch vụ ăn uống nè. Nếu bạn là người muốn tiết kiệm hơn để đầu tư vào trải nghiệm các trò chơi thì bạn có thể đem theo thức ăn và đồ ăn fast food tự chế biến tại nhà đi như: Kimbab hàn quốc, bánh mỳ kẹp, bánh bao, các hộp thức ăn chuẩn bị cho 1 buổi dã ngoaị chẳng hạn. Bởi không phải ai cũng có đủ kinh tế thoải mái phải không nào. Miễn sao mí bạn giữ gìn vệ sinh, không xả rác bừa bãi ra khu vực là được rồi.

>Tham khảo:

Thời gian mở – đóng cửa Khu du lịch Đại Nam và cách di chuyển

Thời gian đóng – mở cửa

 • Giờ mở cửa là 8:00 sáng
 • Giờ đóng cửa trong tuần là: 17:00
 • Giờ đóng cửa ngày thứ 7 và chủ nhật là: 18:00

Cách di chuyển đến khu du lịch Đại Nam

Hầu hết các khách du lịch đến thăm hàng ngày chủ yếu là khách trong vùng, hoặc các tỉnh lân cận gần đó. Còn đối với nhiều khách hầu hết đi từ Thành phố Hồ Chí Minh là đông nhất.

Đi từ Sài Gòn đến khu du lịch Đại Nam bằng xe Buýt

Một phương tiện công cộng di chuyển rất tiết kiệm cho những bạn nào thường xuyên đi nhé.

Mỗi ngày đều có 3 tuyến sau:

 • Từ bến xe chợ lớn –> khu du lịch Đại Nam Bình Dương
 • Từ chợ Bến Thành –> khu du lịch Đại Nam Bình Dương
 • Từ bến xe Miền Tây –> khu du lịch Đại Nam Bình Dương
Xe bus 61-8 tuyến Sài Gòn - Đại Nam
Xe bus 61-8 tuyến Sài Gòn – Đại Nam

Vé mỗi lượt tầm 10k – 20k nhé.

Di chuyển bằng Ô tô hoặc xe máy

Bởi Bình Dương gần sát Sài Gòn nên bạn lựa chọn đi xe máy hoặc ô tô là điều bình thường, tầm hơn 30km là đến rồi. Chỉ cần bạn cẩn thận tay lái khi di chuyển thôi, bởi đường cao tốc nên sẽ có vô số xe lớn đi lại.

Có khá nhiều nhà xe hoạt động tuyến Sài Gòn - Đại Nam Bình Dương
Có khá nhiều nhà xe hoạt động tuyến Sài Gòn – Đại Nam Bình Dương

Bạn có thể di chuyển theo 2 hướng sau:

Hướng 1: Đi từ Thành phố HCM đến Bình Triệu – vòng xoay Hiệp Bình Phước – qua trạm phí 1 – qua đại lộ Bình Dương – qua trạm thu phí 2 – chạy lúc nữa là đến Đại Nam rồi.

Hướng 2: Đi từ HCM đến thành phố Thủ Dầu Một Bình Dương – đi tiếp theo đường quốc lộ 13 và tiếp tục đi thẳng là sẽ đến Đại Nam rồi.

Trên đây mình đã đề cập qua một số thông tin cụ thể về giá vé khu du lịch Đại Nam Bình Dương và một số thông tin liên quan. Dù bạn là người vùng nào hay đất nước nào chăng nữa, rất hy vọng chúng mình sẽ hữu duyên một ngày nào đó đến tham quan khu du lịch vô cùng lớn và tuyệt đẹp này nhé.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn phucdattower.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 - 2023 | phucdattower.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status